Giới thiệu

Công ty cổ phần Nhà Đất Anh Minh là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản được thành lập trong thời điểm nền kinh tế khó khăn, thị trường có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt. Công ty đang quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản trực tuyến tại website: nhadatanhminh.com.vn mọi bất động sản đều được giới thiệu chi tiết rõ ràng, chính xác và minh bạch.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã giao dịch thành công hàng nghìn bất động sản.

I. DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN
1. Môi giới bất động sản:
Quý khách có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản, công ty sẽ tìm kiếm, giới thiệu, quảng cáo đến khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản (Quý khách là người có nhu cầu thuê, mua bất động sản, công ty sẽ tìm kiếm bất động sản cần bán, cho thuê để giới thiệu cho quý khách). Khi quý khách giao dịch thành công, công ty sẽ thực hiện dịch vụ hồ sơ, thủ tục chuyển nhượng hoặc cho thuê bất động sản miễn phí.
Hoa hồng môi giới:
– Chuyển nhượng (bán) bất động sản: 1-2% giá trị bất động sản .
– Cho thuê bất động sản: 1-2 tháng tiền cho thuê .
2. Tư vấn thế chấp bất động sản:
Quý khách cần thế chấp bất động sản để vay tiền, công ty sẽ tư vấn cho quý khách các hồ sơ, thủ tục để quý khách có thể nhận tiền trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ ĐẤT ANH MINH
Địa chỉ: CS1: 137 Hàng Kênh – Lê Chân – Hải Phòng
CS2: 3 Lô 12 Phố đi bộ Thế Lữ – Hồng Bàng – Hải Phòng
CS3: 1068 Phạm Văn Đồng – Dương Kinh – Hải Phòng
Điện thoại: 0933.282.555
Hotline: 0933.282.555
Email: nhadanhanhminh137@gmail.com
Website: https://nhadatanhminh.com.vn/